Trận đấu tâm điểm của ngày thi đấu cuối cùng trong tuần thi đấu thứ 3 thuộc khuôn khổ chính là màn đối đầu giữa và . Trong khi RNG là đội tuyển mang theo niềm tự hào của LPL với phương châm “chỉ sử dụng hàng nội” thì BLG lại được xem là một trong những đội tuyển “toàn sao” của LPL mùa giải 2022. Đặc biệt, rất nhiều khán giả mong chờ Uzi sẽ được có màn debut trong ngày tái ngộ đội tuyển cũ.

RNG – BLG: Trận đấu tâm điểm tuần thi đấu cuối cùng của LPL Mùa Xuân 2022 trước khi nghỉ tết Nguyên đán

From: game casino

Ở game 1, RNG và BLG giữ thế trận gần như cân bằng suốt giai đoạn đi đường. Thậm chí, đến tận phút 28 mà 2 đội mới có 6 mạng hạ gục (4 cho BLG và 2 cho RNG). BLG thậm chí đã có Baron nhưng đội tuyển của Uzi không thể tận dụng lợi thế này. Gwen “200 năm kinh nghiệm” trong tay quá khủng khiếp, đặc biệt là trong pha giao tranh gần hang Rồng. Chính Bin đã tạo sức ép giúp đồng đội tung hoành trong giao tranh. Phút 36, RNG kết thúc game đấu và vươn lên dẫn trước sau pha quét sạch hoàn hảo.

RNG vs BLG _ Highlights – Game 1 _ Tuần 3 Ngày 4 _ LPL Mùa Xuân 2022

BLG vùng lên ở game 2 và những cái tên như Doggo, Fofo, Weiwei đã khiến dàn hảo thủ bên phía RNG choáng váng. Đặc biệt, Tryndamere trong tay Breath đã thể hiện sự khủng khiếp dù Graves của Bin đã có tình huống “cò quay” rất tốt. Lựa chọn “lạ” Rek’Sai của BLG không hiểu quả đầu trận nhưng càng đánh lại càng hay. Với sự càn lướt của Tryndamre, Jinx trong tay Doggo được dịp thoải mái xả sát thương. BLG gỡ hòa và đưa trận đấu trở lại vạch xuất phát.

RNG vs BLG _ Highlights – Game 2 _ Tuần 3 Ngày 4 _ LPL Mùa Xuân 2022

Bước sang game đấu quyết định, Bin lại một lần nữa lên tiến với con bài “tủ” Camille. Chính những pha lao thẳng vào đối phương của Bin đã góp phần giúp các chủ lực còn lại của RNG có khoảng trống để thể hiện. Trong một ngày mà Xiaohu lẫn GALA đều không thực sự max ping, có thể nói chính tân binh đến từ Weibo Gaming đã góp công lớn nhất mang về chiến thắng cho RNG.

RNG vs BLG _ Highlights – Game 3 _ Tuần 3 Ngày 4 _ LPL Mùa Xuân 2022

Với chiến thắng thuyết phục trước BLG, RNG đã kết thúc tuần thi đấu cuối cùng trước khi nghỉ tết Nguyên đán một cách trọn vẹn. Đặc biệt, màn thể hiện cực tốt của tân binh Bin chính là điều mà fan của RNG nói riêng và khán giả LPL nói chung muốn thấy, nhất là lịch đấu của RNG sau tết Nguyên đán sẽ vô cùng khó khăn.

Dù vậy, một yếu tố khiến trận đấu trở nên thiếu trọn vẹn chính là Uzi tiếp tục vắng mặt. Và ở thời điểm hiện tại, hy vọng của khán giả LPL về việc “Siêu Xạ Thủ” sẽ sớm có màn debut chính thức sau khi trở lại với đấu trường chuyên nghiệp ngày một xa vời hay thậm chí, có thể sẽ là bất khả thi, ít nhất là trong tương lai gần sắp tới.

Uzi vẫn chưa thể ra sân trong ngày tái ngộ đội tuyển cũ RNG của anh